web analytics

Tiến Linh, Tuấn Hải liên tục “nổ súng” ở Saudi Arabia

Như đã đưa tin, vào 20h00 ngày 28/8 (giờ địa phương), ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Saudi Arabia. Sau chuyến hành trình dài từ Việt Nam, các cầu thủ được nghỉ ngơi và xét nghiệm Covid-19 trong buổi chiều cùng ngày. Dù tập vào lúc tối muộn nhưng nhiệt độ tại Riyadh vẫn lên tới 43 độ C kèm theo gió khô rát.

được kỳ vọng nhất ở hàng công tuyển Việt Nam

Dù đối mặt với sự khắc nghiệt của thời tiết tại Saudi Arabia, tuy nhiên những “họng pháo” của ĐT Việt Nam như Tiến Linh hay Tuấn Hải liên tục giúp thầy Park cảm thấy hài lòng.

Cụ thể trong buổi tập này, chia nhóm đá tập 6-6. Đa số đó là những cầu thủ dự kiến sẽ đá chính với đội Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới. Trong số này Tiến Linh là người ghi nhiều bàn thắng nhất. Còn nhóm 5 đá với nhóm 5, hai cầu thủ lập công nhiều nhất đều là hai tân binh Tuấn Hải và Tiến Anh.

Trong thời gian vừa qua, cầu thủ được thầy Park chấm điểm cao nhất có lẽ là Tuấn Hải. Cầu thủ của liên tục để lại dấu ấn trong các trận đấu tập bằng những bàn thắng. Trong 2 trận đấu nội bộ với đội U22 vào các ngày 19 và 26/8 vừa qua, anh đều ghi bàn. Thậm chí ở trận đấu tổng duyệt, cầu thủ này còn lập cú đúp bàn thắng.

Tuấn Hải hoàn toàn có thể được thầy Park tin tưởng trao cơ hội trong trận gặp Saudi Arabia sắp tới. Thể lực dồi dào cũng sự chăm chỉ của Tuấn Hải là cơ sở để HLV Park Hang Seo có thể tung anh vào ở khoảng 30 phút cuối hiệp 2 lúc hậu vệ đối phương đã thấm mệt.

→ Xem thêm:

Tuấn Hải (số 30) liên tục ghi điểm với thầy Park

Trong bối cảnh hàng công của tuyển Việt Nam thiếu đi những nhân tố mới, ngoài ra Công Phượng cũng vắng mặt vì lý do cá nhân thì Tuấn Hải là phương án tốt nhất.

ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập thứ hai vào lúc 20h00 tối nay 29/8 để tránh cái nắng nóng vào ban ngày. Vào buổi sáng ông Park cho tập gym ở khách sạn Gardino của thủ đô Riyadh sau khi các cầu thủ hoàn tất bữa sáng. Vì các cầu thủ đều đã chuẩn bị tâm lý đối mặt với thời tiết khắc nghiệt tại Saudi Arabia nên mọi việc đến giờ phút này đều diễn ra khá thuận lợi với tuyển Việt Nam.